หนัง

“Breathe”

BREATHE

“Breathe” ผลงานกำกับเรื่องแรกของAndy Serkisเป็นภาพยนตร์ที่มีเจตนาดีอย่างปฏิเสธไม่ได้ Serkis กำกับเรื่องราวจริงของพ่อแม่ของJonathan Cavendishซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่งของเขาและเป็นหุ้นส่วนในการผลิตและเขาทำเช่นนั้นด้วยความอ่อนไหวและความเห็นอกเห็นใจ เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับพ่อแม่ของคุณ ซึ่งน้อยกว่านี้มากหากเรื่องราวของพวกเขามีความสำคัญต่อคุณภาพชีวิตของผู้พิการ

หากคุณกำลังคิดว่าการสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับใครบางคนที่สำคัญสำหรับคุณอาจนำไปสู่การทำให้เข้าใจง่ายที่มาพร้อมกับการบูชาฮีโร่ คุณไม่ผิด แน่นอน โจนาธาน คาเวนดิชและเพื่อนสนิทของเขาควรวางโรบินและไดอาน่า

คาเวนดิชไว้บนแท่นให้สูงที่สุดเท่าที่จะเอื้อมถึงได้ แต่วิธีการนั้นไม่เอื้ออำนวยสำหรับการสร้างภาพยนตร์สามมิติจริงๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่สร้างอารมณ์อ่อนไหวและทำให้สิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากมากอ่อนลง โดยเปลี่ยนบางสิ่งที่ควรจะมีประสิทธิภาพและซื่อสัตย์ให้เป็นสิ่งที่มักจะรู้สึกว่าเป็นการบิดเบือน การแสดงและพลังโดยธรรมชาติของเรื่องจริงทำให้ไม่หายนะSerkis และนักเขียนWilliam Nicholsonได้รับความสนใจจาก Diana ( Claire Foy ) และ Robin Cavendish ( Andrew Garfield ) อย่างรวดเร็ว ก่อนที่เครดิตจะจบลงจริงๆ พวกเขารักกันมาก พวกเขาแต่งงานกันอย่างรวดเร็วและไดอาน่าตั้งท้องกับทารกที่จะเป็นผู้อำนวยการสร้างโจนาธาน คาเวนดิช โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นเมื่อโรบินเป็นโรคโปลิโอ โดยบอกว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น และเขาเป็นโรคอัมพาตที่รักษาไม่ได้ ตอนแรกเขาพูดไม่ได้ ทำได้เพียงขยับตาแทบไม่ทัน เขาใส่เครื่องช่วยหายใจในโรงพยาบาล และบอกโดยพื้นฐานแล้วว่าเขาจะตายที่ไหน ดูเหมือนว่าเขาจะยอมรับในเรื่องนี้ โดยขอให้เขาพ้นจากความทุกข์ยาก แต่ Diana เกลี้ยกล่อมให้เขาสู้ แม้ว่าเพียงเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับลูกชายคนใหม่ของเขาเมื่อเขาเริ่มการต่อสู้อันยาวนานนั้น เขาได้ต่อสู้ไปไกลกว่าที่เคยมีมา เมื่อเขาและไดอาน่าได้รับการบอกโดยทั่วไปว่าเขาจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่บนเตียงในโรงพยาบาลสองสามวันที่เหลือ พวกเขาคิดค้นวิธีที่จะนำอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่กลับบ้าน หนัง hd

แม้ว่าการประท้วงของหัวหน้าแพทย์ จากนั้นชาวคาเวนดิชก็ยกระดับความสามารถในการเคลื่อนย้ายไปอีกขั้น โดยหาวิธีติดเครื่องช่วยหายใจไว้กับเก้าอี้ และปล่อยให้โรบินไม่เพียงออกจากบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องเดินทางอีกด้วย เขากลายเป็นผู้สนับสนุนคนพิการและเป็นคนที่ผลักดันให้เปลี่ยนวิธีที่อุตสาหกรรมการแพทย์มองคุณภาพชีวิตของผู้คนที่เคยสันนิษฐานว่าไม่สามารถมีได้เห็นได้ชัดว่าเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจ การ์ฟิลด์กับฟอยเล่นเผ่าคาเวนดิชด้วยความเคารพและชื่นชมอย่างมาก—ถ้าพูดตามตรงก็มากไป “Breathe” ไม่เคยถาม แม้แต่คำตอบที่ยากมาก คำถามที่ยากจริงๆ เกี่ยวกับชีวิตของ Cavendishes จะต้องเป็นอย่างไร มีช่วงสั้นๆ ที่โรบินอยากตายและอีกช่วงหนึ่งผ่านไปเมื่อเขาแนะนำให้ไดอาน่าหาคนรัก แต่ช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวดและความสับสนที่แท้จริงนั้นหายากเกินไป นี่เป็นเรื่องราวที่มีอารมณ์อ่อนไหวอย่างลึกซึ้งซึ่งต้องการความจริงใจและลึกซึ้งยิ่งขึ้น และฉากสุดท้ายให้ความรู้สึกตั้งใจบิดเบือน โดยพยายามดึงความในใจในแบบที่เรื่องจริงควรได้รับ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สมควรได้รับจริงๆมีเมตาเท็กซ์ของ “Breathe” ที่น่าสนใจกว่าในหนังเมื่อคิดว่าใครเป็นคนสร้าง โจนาธาน คาเวนดิชกลายเป็นผู้อำนวยการสร้าง และภาพยนตร์มักจะเป็นวิธีที่จะพาผู้คนไปยังสถานที่ที่พวกเขาไม่เคยไป และให้เสียงแก่ผู้ที่ไม่มี ฉันเกือบจะชอบดูสารคดีเกี่ยวกับโรบิน คาเวนดิช ซึ่งโปรดิวเซอร์สามารถขีดเส้นแบ่งระหว่างวิธีที่พ่อของเขาเปลี่ยนโลกด้วยการเอาใจใส่อย่างลึกซึ้งต่อผู้ที่มักละเลยกับวิธีที่ลูกชายของเขาสร้างภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนโลกในแบบของพวกเขาเอง . หนัง hd

แม้แต่เซอร์คิสที่อาจดูไม่เหมือนคนที่คุณคาดหวังว่าจะทำโปรเจ็กต์อันทรงเกียรตินี้ในตอนแรก ก็สมเหตุสมผลดีถ้าคุณคิดว่าเขาเองก็ต้องการจะปฏิวัติอุตสาหกรรมของเขาในลักษณะที่ทำให้เป็นไปไม่ได้เช่นกันสงครามเพื่อโลกของลิง ” และ “ เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ” และเขาเป็นพลังสร้างสรรค์ที่ฉันสามารถเห็นเขาได้เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมสักวันหนึ่งเช่นกัน เขาแค่ต้องเสี่ยงและแสวงหาความก้าวหน้าในแบบที่เขามีในงานจับภาพเคลื่อนไหว และพยายามทำมากกว่าที่เขาบอกได้ เช่นเดียวกับพ่อของเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขาดูหนังออนไลน์