ดูหนังออนไลน์ Chehre

ดูหนังออนไลน์ Chehre ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Chehre Box Office Collection

ดูหนังออนไลน์ แนวคิดแรกเริ่มน่าสนใจ แต่ก็หยุดอยู่แค่นั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นละครตลกในห้องพิจารณาคดีที่รู้สึกยาวนานกว่าคดีความที่ดำเนินมายาวนานที่สุด ควบคุมโดย Rumy Jafry และเขียนบทโดยผู้กำกับร่วมกับ Ranjit Kapoor Chehre เป็นภาพยนตร์ที่ละเอียดและว่างเปล่าซึ่งติดอยู่ในโครงสร้างโฮกี้ที่ออกแบบมาเพื่อขจัดความคิดที่น่ารังเกียจเกี่ยวกับอาชญากรรมและการตำหนิ นักแสดงมากประสบการณ์ถูกลดทอนจนต้องดิ้นรนเพื่อผ่านบทละครที่มีพลังซึ่งล้วนเป็นเรื่องไร้สาระ การเปรียบเทียบกรณี Nirbhaya เหยื่อโจมตีกรดสำหรับอ้างอิงถึงการผ่าตัดนัด; การพูดคนเดียวดึงความสนใจจากโครงเรื่องเดิม

ดังนั้น ผู้พิพากษา Acharya จึงนั่งอยู่ในการพิจารณาคดี Bhullar ตกลงที่จะเป็นทนายจำเลยของเขา และ Zaidi อัยการสาธารณะ Jatav เพชฌฆาต ในขณะที่ Sameer ถูกนำตัวไปที่ท่าเรือในการพิจารณาคดีฆาตกรรมที่สมมติขึ้น ทนายความคดีอาญาวัย 80 ปีและเพื่อนๆ ของเขาชอบเล่นเกมในชีวิตจริง CHEHRE เป็นเรื่องราวของชายผู้ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อต้องเผชิญกับผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายที่เกษียณอายุแล้ว Sameer Mehra เป็นหัวหน้าหน่วยงานโฆษณาชื่อ Paradoy เขาไปที่สถานีเนินเขาแห่งหนึ่งในภาคเหนือเพื่อถ่ายทำโฆษณา แต่เนื่องจากความมุ่งมั่นในการทำงานในเดลี เขาจึงออกจากเมืองบนเนินเขาทั้งๆ ที่มีหิมะตกหนัก ระหว่างทาง เขาต้องลัดเลาะไปเดลี แต่เนื่องจากต้นไม้ล้ม เขาจึงติดขัด จากนั้นเขาก็พบกับ Paramjeet Singh Bhullar ซึ่งแนะนำให้เขาไปกับเพื่อนจนกว่าจะปลอดภัย ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ การประหารชีวิตล้มเหลวในขณะที่พยายามถ่ายทอดความคิดนี้

ดูหนังออนไลน์ ช่องโหว่ของพล็อตสองสามเรื่องสามารถมองข้ามได้หากคุณได้รับเรื่องที่น่าจับตามองจากดราม่าในห้องพิจารณาคดีที่นั่ง สิ่งที่คุณได้รับคือคนที่โวยวายเกี่ยวกับความล้มเหลวของความยุติธรรมและกฎหมายในสังคมโดยรวม โดยยกตัวอย่างของ Sameer ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นแพะรับบาปมากกว่าเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์นี้ และ ‘เกม’ ก็รู้สึกไร้ค่า Chehre ตั้งเป้าที่จะแสดงความคิดเห็นทางสังคมเกี่ยวกับสถานะของกระบวนการยุติธรรมทางอาญาในอินเดีย ‘Chehre’ ที่นำแสดงโดย Amitabh Bachchan และ Emraan Hashmi อาจเป็นหนังระทึกขวัญลึกลับอันดับต้น ๆ ที่เราเคยเห็นมาเป็นเวลานาน หากไม่ใช่เพราะความยาวของภาพยนตร์ที่ลากจังหวะ รูปภาพบอลลีวูดวัยรุ่นที่เล่นเหมือนตอนหนึ่งของ COLUMBO มาพบกับ BODY HEAT – แต่ด้วยภาพดิจิทัลที่น่าเกลียดและสไตล์ที่น้อยมาก ส่วนแรกนั้นน่าสนใจ แต่เมื่อวางไพ่บนโต๊ะแล้ว ก็ไม่มีอะไรจะเซอร์ไพรส์อะไรมากมาย อาจได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับตัวเลขทางดนตรีหรือฉากแอคชั่นที่ไร้สาระ ฟีเจอร์ไคลแมกซ์ของ Amitab นำเสนอหนึ่งในข้อความปิดท้ายที่ชวนขนลุกที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ สถานที่ทั้งหมดของเสรีภาพในการสร้างสรรค์แยกออกจากกัน เรื่องราวและการดำเนินการใน 2 ชั่วโมง 20 นาทีกลายเป็นสิ่งที่คาดเดาได้และสะดุดในบางครั้ง ทำให้สูญเสียผู้ชมไป Sameer คิดว่าทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของเกม จนกระทั่งเขารู้ว่ามันไม่ใช่

พวกเขาดำเนินการพิจารณาคดีจำลองและตัดสินใจว่าจะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ ถ้าไม่ใช่ พวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับความยุติธรรม ตามที่เห็นในรถพ่วง Hashmi เป็นผู้บริหารหน่วยงานโฆษณาที่ต้องหลบภัยที่บ้านของ Chatterjee บนเนินเขาเนื่องจากพายุหิมะ Chatterjee เคยเป็นผู้พิพากษา ในขณะที่เพื่อนของเขา Bachchan และ Kapoor เป็นอัยการและทนายฝ่ายจำเลยที่เกษียณแล้วตามลำดับ Hashmi ได้รับแจ้งจากกลุ่มทหารผ่านศึกว่าพวกเขาได้จัดทำการทดลองจำลองเพื่อให้ตัวเองได้รับความบันเทิงในบางครั้ง น่าเศร้าที่ผลลัพธ์นั้นคาดเดาได้อย่างสม่ำเสมอด้วยความคิดเพียงเล็กน้อยที่เข้าไปในลักษณะเฉพาะของเขาเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ เขาไม่ใช่นักแสดงที่ไม่ขัดกับบุคลิกของเขาในฐานะนักแสดงกิ้งก่าที่สามารถเล่นบทบาทที่ไม่เกี่ยวข้องได้หลากหลายและเพิ่มความสมจริงให้กับเรื่องราว ชายวัย 80 ปีผู้ชื่นชอบเกมในชีวิตจริงในเรื่องราวเกี่ยวกับถูกและผิด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตัดสินใจในชีวิตของพวกเขา และความจริงที่ว่าการตัดสินใจทุกครั้งมีผลกระทบ การได้ยิน และการตัดสิน เกมดังกล่าวเป็นการทดลองจำลองโดยพื้นฐานแล้วพวกเขาตั้งศาลและโต้เถียงเกี่ยวกับคดีที่มีชื่อเสียงบางคดี Sameer ตกลงที่จะเป็นจำเลยของพวกเขาเนื่องจาก Anna ไม่ได้เตรียมการสำหรับคดีที่โด่งดังที่ Lateef ได้ขอให้เธอทำก่อนหน้านี้ หนังhd

ฉากย้อนอดีตของ Sameer และ Natasha ทำให้รู้สึกสดชื่น ซึ่งทำให้ผู้ชมได้พักจากกำแพงทั้งสี่ของคฤหาสน์ที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขั้นต้น เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ในช่วงท้ายของย้อนอดีต ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดเดาได้ การหักมุมในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าประทับใจและช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยดี ‘Chehre’ อาจเป็นหนังระทึกขวัญลึกลับอันดับต้น ๆ ที่เราเคยเห็นมาเป็นเวลานาน หากไม่ใช่เพราะความยาวของภาพยนตร์ที่ลากไปอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่แล้ว สำหรับหลายๆ คน การแสดงตัวละครหลักต่อไปอาจเป็นเรื่องยากมาก หรืออย่างน้อย ให้เล่นหนึ่งในนั้นและยังคงทิ้งร่องรอยไว้ ผู้พิทักษ์ความยุติธรรมที่ประกาศตัวเองสี่คนพูดถึงเรื่อง ‘tareekh pe tareekh’ อย่างไม่รู้จบไม่ได้ทำให้คุณติดงอมแงมและเรื่องราวเบื้องหลังที่หลอกลวงของ Sameer ก็เช่นกัน ตัวเอกที่ไม่พบบริษัทเก่าของเขาและเกมแปลก ๆ ของพวกเขาก็เป็นประเด็นสำคัญอีกประเด็นหนึ่ง ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาอันแสนหวานในการเข้าถึงประเด็น แต่คนๆ หนึ่งก็หวังว่าช่วงครึ่งหลังจะรวบรวมความเดือดดาลได้ อนิจจา