ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead 2021

ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead 2021 ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ ‘คืนแห่งความตายที่เคลื่อนไหว’

ดูหนังออนไลน์ ถ้าใช่ นั่นไม่ได้หมายความว่าคนดูภาพยนตร์ทั่วไปจะพูดมาก การกลั่นกรองวิสัยทัศน์ของโรเมโรที่คล่องตัวและค่อนข้างน่ากลัว นอกจากนี้ยังปราศจากตัวละครใด ๆ และอาจเป็นภาพยนตร์ที่ซ้ำซากจำเจที่สุดที่ฉันเคยเห็นตั้งแต่ Psycho ที่สร้างใหม่ในปี 1998 ของ Gus Van Sant สิ่งที่เริ่มต้นจากการไปเยี่ยมชมหลุมฝังศพอย่างง่าย ๆ ในไม่ช้าก็ทวีความรุนแรงขึ้นในคืนแห่งความสยดสยอง!

แต่อีกครั้ง การใช้ภาพนิ่งของโรเมโรเพื่อแสดงให้เห็นภาพโคดาในท้ายที่สุดกลับหลอกหลอนมากกว่า แอนิเมชั่นคล้ายกับสไตล์ “หุ่นกระบอกดิจิทัล” ของอาร์เชอร์ แต่มีความลื่นไหลมากกว่า มันดูดีถ้าไม่พิเศษ นอกจากนี้ยังเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น โดยตัดการบรรยายให้เหลือเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง Animated Dead เป็นเกมแนวคลาสสิกสำหรับนักเล่นซอมบี้/โรเมโรจำนวนหนึ่ง สำหรับพวกเราที่เหลือ ส่วนใหญ่จะเป็นการจุดประกายความสนใจในภาพยนตร์ต้นฉบับ ดังนั้นให้ระวังแทน — แต่ระวัง สถานะโดเมนสาธารณะหมายความว่ามีเวอร์ชันคุณภาพต่ำจำนวนมากในบริการสตรีม รวมถึงเวอร์ชันที่มีสีเส็งเคร็ง ดูหนังhd

การยึดถือภาพยนตร์เรื่องนี้มาอย่างยาวนานถูกขัดขวางโดยการปรับตัวนี้ ในขณะที่วิธีช็อตต่อช็อตทำให้รู้สึกว่าค่อนข้างไม่จำเป็น แต่อย่างน้อยก็เตือนเราว่าเหตุใดต้นฉบับจึงไม่สามารถลบออกได้มาก โดยสร้างแนวเพลงขึ้นมาใหม่ในขณะที่สัมผัสเบา ๆ ในประเด็นที่แหลมมาก แต่มีองค์ประกอบที่คุณไม่ได้รับจากภาพยนตร์ต้นฉบับ คุณได้รับเลือดพิเศษซึ่งเป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุด ภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องก่อนหน้าของ Jason Axinn เรื่อง To Your Last Death ดีกว่านี้มาก นี่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นรีเมคที่ติดตามโครงสร้างการเล่าเรื่องของต้นฉบับอย่างใกล้ชิด โดยรวมแล้ว Night of the Animated Dead ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเงินสดมากกว่าสิ่งอื่นใด เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการสูญเสียโอกาสที่จะไม่ลงทุนในความสามารถที่เหมาะสมเพื่อนำเรื่องราวซอมบี้คลาสสิกนี้มาสู่อาณาจักรแห่งแอนิเมชั่น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ หรือรายการทีวีดิจิทัลช่วยให้แฟนๆ รับชมภาพยนตร์หรือรายการทีวีเวอร์ชันดิจิทัลได้ทุกที่บนอุปกรณ์โปรด

ดูหนังออนไลน์ ดิจิทัลหรือตอนรายการทีวีจะรวมอยู่ในการซื้อแผ่นดิสก์ Blu-ray ที่มีเครื่องหมายพิเศษ ด้วยระบบดิจิทัล ผู้บริโภคสามารถสตรีมและดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีไปยังทีวี คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนได้ทันทีผ่านบริการขายปลีก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์และบริการที่เข้ากันได้ โปรดไปที่ wb.com/digitalmoviefaq การแสดงเสียงและดนตรีประกอบอาจใช้ความพยายามได้บ้าง แต่ก็ค่อนข้างสนุกและน่าสนุก แอนิเมชั่นดูดี มีเลือดฝาดด้วย และมีความยาวเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น ในความเห็นของฉัน ผู้กำกับ Jason Axxin ใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่า NOTLD เป็นสาธารณสมบัติและโยนโปรเจ็กต์นี้ไปพร้อมกับความคิดเพียงเล็กน้อยว่าทำไม มันเป็นคำต่อคำ ช็อตต่อช็อต แบบจำลองของต้นฉบับ โดยอาจมีการเปลี่ยนแปลงสามอย่าง มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่กล่าวถึง เพราะฉากปั๊มแก๊สไม่คาดคิดมาก มันช่างน่าอัศจรรย์

ในภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง Night of the Living Dead ในปี 1968 ที่เล่าขานกันอย่างมีชีวิตชีวา เหล่าซอมบี้กระหายเลือดก็เริ่มรวมตัวกันทุกหนทุกแห่ง ขณะที่บาร์บารา เบ็น และกลุ่มคนแปลกหน้าซ่อนตัวอยู่ในบ้านไร่ที่ห่างไกล การต่อสู้เพื่อปัดเป่าผู้กินเนื้อจากภายนอกทำให้เกิดความตึงเครียดภายใน ด้วยเนื้อหาใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวที่ไม่พบในต้นฉบับ Night of the Animated Dead จะโน้มน้าวให้คุณล็อคประตูของคุณ นอกเหนือจากการพิจารณาดังกล่าวแล้ว Night of the Animated Dead ยังมอบ Night of the Living Dead เวอร์ชันที่เรียบง่ายและเหมาะสมยิ่งขึ้นอีกด้วย มันตีทุกจังหวะที่จำเป็นของคลาสสิกของ Romero แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นนอกจากความแปลกใหม่โดยกำเนิดของมันเอง แอนิเมชั่นใช้งานได้จริงแต่ยังห่างไกลจากความสำเร็จ ที่กล่าวว่า Night of the Animated Dead ไม่ใช่หายนะ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ที่มีส่วนร่วมเพียงเล็กน้อยเนื่องจากความไร้เหตุผลนั้นไม่ใช่จุดขายที่ดีจริงๆ หากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญมิจฉาทิฐิที่อยากรู้อยากเห็นที่จะเห็นโปรเจ็กต์ที่ไม่ดี คุณก็ควรดู Night of the Animated Dead แต่ฉันไม่สามารถแนะนำมันในทางใดทางหนึ่งแทนของเดิมได้

Night of the Living Dead ของจอร์จ เอ. โรเมโรเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของประเภทที่ได้รับการยกย่องไม่เพียงแค่แฟนหนังสยองขวัญเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักวิจารณ์กระแสหลักด้วย หากคุณสนใจที่จะดูสารคดีที่ชาญฉลาด ได้รับการวิจัยอย่างดี และให้ความบันเทิงเกี่ยวกับที่มาของภาพยนตร์และผลกระทบทางวัฒนธรรม ฉันขอแนะนำ Birth of the Living Dead โดย Rob Kuhn อย่างละเอียด มันบอกคุณแทบทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสาเหตุที่ภาพยนตร์คลาสสิกเรื่องนี้มีความสำคัญมาก สำหรับ Night of the Living Dead นั้นยังคงรักษาได้ดีหลังจาก 53 ปี หนังhd

ผู้กำกับ Jason Axinn เลือกที่จะปรับแต่งเหตุการณ์บางอย่างจากภาพยนตร์ต้นฉบับที่นี่และที่นั่น แต่สิ่งเดียวที่ได้รับผลกระทบจากต้นฉบับคือการเว้นจังหวะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้สั้นกว่าภาพยนตร์ต้นฉบับมาก และนั่นอาจเป็นข้อดีสำหรับผู้ชมหน้าใหม่ที่ใจร้อน แต่ยากมากที่จะเห็นว่ามีผู้ชายที่มีวิสัยทัศน์อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่การจัดเฟรม การควบคุมคุณภาพ ไปจนถึงการเลือกช็อตที่ใช้ในภาพยนตร์ รู้สึกเหมือนกับว่าแอกซินต้องทำงานในกรอบเวลาที่เลวร้าย งบประมาณเกือบเป็นศูนย์ หรือบางทีเขาอาจจะไม่ได้ทำงานเลย