The Terror Live (2013)

The Terror Live (2013)

The Terror ถ่ายทอดสดบน Netflix Usa หรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ (ฉันไม่โทษเขาหรอก เพราะมีพวกแปลก ๆ ออกมาหลอกลวงด้วย) ไม่กี่นาทีต่อมา สะพานมาโปก็ระเบิด เหลือเศษชิ้นส่วนที่ติดอยู่ที่เสาในแม่น้ำฮันกัง อดีตผู้ประกาศข่าว (ฮาจองอู) ซึ่งปัจจุบันทำงานด้านวิทยุ ได้สัมภาษณ์พิเศษกับมือระเบิดบ้าระห่ำระหว่างการโจมตีของผู้ก่อการร้าย โดยใช้มันเป็นโอกาสที่จะได้กลับมาที่หน้าจอขนาดเล็ก ต่อจากนี้ เมื่อวาดภาพระทึกขวัญโดยอาศัยโมเมนตัมแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มขึ้นอย่างระมัดระวัง ส่วนที่เหมาะสมของความสำเร็จของภาพยนตร์จะขึ้นอยู่กับความสามารถของนักแสดง โชคดีที่ “The Terror Live” มีรายชื่อนักแสดงและนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทุกคนแสดงบทบาทด้วยไหวพริบและแรงโน้มถ่วง ดูหนังออนไลน์ฟรี

วันหนึ่งระหว่างการแสดงสด ยุนได้รับโทรศัพท์ขู่ว่าจะระเบิดสะพานในกรุงโซล ตอนแรกเขามองว่าเป็นเรื่องตลกและบอกให้ผู้ก่อการร้ายดำเนินการต่อ แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าภัยคุกคามนั้นเป็นเรื่องจริง เมื่อตระหนักว่านี่อาจเป็นโอกาสเดียวของเขาที่จะกลับไปเป็นผู้ประกาศข่าว ยุนจึงออกอากาศทางโทรศัพท์กับผู้ก่อการร้ายที่ถ่ายทอดสดทางทีวี โดยไม่ทราบว่าสถานการณ์กำลังจะพลิกกลับให้แย่ลงอย่างรวดเร็ว วารสารศาสตร์ฆาตกรต่อเนื่อง การคุกคามของผู้ก่อการร้าย และการเมืองในที่ทำงานเป็นหนึ่งในประเด็นที่ได้รับการแก้ไขใน “The Terror Live” ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสุดระทึก กำกับการแสดงโดย Kim Byung-yoo ซึ่งมีประสบการณ์ก่อนหน้านี้รวมถึงหนังอินดี้เรื่อง “Written” ในปี 2007 เรื่อง “Written” ข้อเสนอที่สองของเขาช่วยขจัดความเร่งด่วนและความดิบที่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังประสบความสำเร็จในการประดิษฐ์บางสิ่งบางอย่างที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งภายใน ภาพยนตร์ราคาประหยัดเรื่องย่อเกี่ยวกับความสิ้นหวังของชายคนหนึ่งที่จะกลับไปสู่จุดสูงสุดของภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องในบ็อกซ์ออฟฟิศตลอดช่วงฉายภาพยนตร์นี้คุ้มค่าแก่การดูอย่างไม่มีที่ติ ดูหนังออนไลน์ฟ

เพื่อพิสูจน์ให้ Young-hwa เห็นว่าเขามีไหวพริบในการวางระเบิด

หนังใหม่ hd เขาได้วางระเบิดขนาดเล็กต่อหน้าผู้ประกาศข่าวในห้องข่าวที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้เกิดความตื่นตระหนกในทันทีจากทีมข่าว (และการปฏิบัติตามของ Young-hwa ในทันที ). ทีมเจรจาของตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุแล้ว และพยายามควบคุมสถานการณ์ หัวหน้าทีม สั่งให้ Young-hwa โยกตัวผู้ก่อการร้ายให้ยอมจำนนโดยแสดงภาพสดของตัวประกันที่ติดอยู่บนชิ้นส่วนของสะพาน Mapo ภาพจากทีวีพลิกไปพลิกมาเพื่อจับภาพรถที่กำลังกัดเซาะอยู่บนขอบสะพานที่หัก และคนขับพยายามส่งลูกสองคนของเขาไปให้ตัวประกันที่เกยตื้นคนอื่นๆ ก่อนที่จะพรวดพราดไปที่ฮันกัง เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่น่าพอใจ ดาราผู้ประกาศข่าว Yoon Young-hwa (Ha Jung-woo) ถูกดึงออกจากข่าวทีวีและตอนนี้กำลังจัดรายการวิทยุ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี สุดท้ายแล้วอะไรจะเป็นตัวกำหนดว่าปฏิกิริยาของคุณในภาพยนตร์โดยรวมจะเป็นอย่างไรกับฉากที่สาม การเปิดเผยผู้ก่อการร้ายและเหตุผลที่ค่อนข้างน่าผิดหวังเบื้องหลังการกระทำของเขา แม้ว่าในบริบทการกระทำของเขาอาจถูกมองว่าเกินจริง ทว่าข้อร้องเรียนเหล่านี้จะถูกระบุโดยอัตโนมัติว่าเป็นข้อบกพร่องที่แอบแฝงว่าสื่อในภาพยนตร์มีอุปาทานอย่างไร ดูหนัง hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ตอนนี้สะพานมาโปทั้งก้อนปลิวไปและกลุ่มควันก็ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้าสีคราม ยองฮวาสนใจตัวเองและกระตือรือร้นที่จะกลับไปนั่งตำแหน่งผู้ประกาศข่าวทีวีและจะปล่อยโอกาสนี้ไปง่ายๆ ไม่ได้ แต่สิ่งต่าง ๆ เริ่มตึงเครียดและซับซ้อนเมื่อสถานีข่าวใหญ่อื่น ๆ ได้รับสถานการณ์ที่น่าเศร้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และภรรยาเก่าของ Yeong-hwa ซึ่งเป็นนักข่าวโทรทัศน์ก็ติดอยู่ที่สะพานที่เสียหาย แต่ที่แย่ที่สุดคือเครื่องบินทิ้งระเบิดยังสามารถวางอุปกรณ์ระเบิดไว้ในหูฟังสื่อสารทางทีวีของ Yeong-hwa ได้อย่างมีเล่ห์เหลี่ยม หากยองฮวาพยายามปัดหูฟังออกอย่างรวดเร็วหรือไม่ตอบสนองความต้องการของมือระเบิดด้วยการขอให้ประธานในสตูดิโอทีวีขอโทษในช่วงเวลาที่เหมาะสม Yeong-hwa อาจสูญเสียศีรษะได้อย่างแท้จริง แต่ยองฮวาต้องสงบสติอารมณ์ด้วยระเบิดในหูของเขาถูกควบคุมและบิดเบือนโดยตำรวจ ชา และเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่ใช้ Yeong-hwa ราวกับหุ่นเชิด ในขณะที่เขาถูกชี้นำและจัดการเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเครื่องบินทิ้งระเบิดในบางครั้ง ดูการ์ตูน

เขาเฝ้าดูด้วยความตกใจเมื่อผู้โทรติดตามภัยคุกคามและจุดชนวนระเบิดที่ทำให้สะพาน Mapo พังทลาย สังหารผู้บริสุทธิ์และดักจับผู้อื่น อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่พิธีกรรายการวิทยุของฮาจองอูและอดีตผู้ประกาศข่าวคิดเมื่อผู้ก่อการร้ายโทรหาเขาในรายการของเขา ผู้โทรขู่ว่าจะระเบิดสะพาน และนาทีต่อมาหลังจากการโทร ก็มีการระเบิดที่สะพานมาโป แต่แทนที่จะโทรหาเจ้าบ้านของตำรวจ ยองฮวากลับเห็นโอกาสที่จะได้งานอันทรงเกียรติของเขาในฐานะผู้ประกาศข่าวกลับมา และเมื่อผู้ก่อการร้ายโทรกลับ เขาก็นัดสัมภาษณ์สดสุดพิเศษ ผู้ก่อการร้ายที่เราได้ยิน 99% ของรายการและเห็นเขาในช่วง 15 นาทีสุดท้ายเท่านั้น สันนิษฐานว่าเป็นอาจุสชีอายุ 50 ปี ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง และมีส่วนร่วมในการก่อสร้างสะพานมาโปสำหรับการประชุมระดับโลก คิมทำให้ผู้ฟังนั่งไม่ติดเก้าอี้ แทบจะหยุดด้วยเรื่องราวตึงเครียดที่เผยออกมาแบบเรียลไทม์ อย่างไรก็ตาม The Terror Live เป็นมากกว่าแค่หนังระทึกขวัญธรรมดาๆ เนื่องจาก Kim ยังใช้ภาพยนตร์ของเขาเพื่อประณาม nungsub